Tượng Tam Đa – Phúc  Lộc Thọ - Gỗ Mun Hoa – 36x13x11cm

| Loại gỗ: Gỗ Mun Hoa
6,000,000 đ
Phúc  Lộc Thọ là biểu tượng muốn hướng tới của cuộc đời, với việc cầu mong cuộc sống viên mãn đầy đủ cả Phúc  trong hạnh Phúc , Lộc trong tài Lộc, Thọ trong trường Thọ. Một cuộc sống không thiếu thốn điều gì. Đối chiếu với sự tích Phúc  Lộc Thọ là ba vị thừa tướng sống trong ba chiều đại khác nhau. Vị thứ nhất là ông Phúc , trong cuộc đời của Ông sống trong sự liêm khiết và trong sáng, cuộc đời cũng không có nhiều của cải vật chất nhưng con cháu đông đúc đề huề, không ai nhiều con cháu bằng ông, ông chết trong niềm hạnh Phúc  con cháu, đặc biệt là được ra đi cùng lúc với người vợ theo mình cả trăm năm.
| Kích thước: 36x13x11cm
Gọi 0983.383.383 để được trợ giúp

Phúc  Lộc Thọ là biểu tượng muốn hướng tới của cuộc đời, với việc cầu mong cuộc sống viên mãn đầy đủ cả Phúc  trong hạnh Phúc , Lộc trong tài Lộc, Thọ trong trường Thọ. Một cuộc sống không thiếu thốn điều gì. Đối chiếu với sự tích Phúc  Lộc Thọ là ba vị thừa tướng sống trong ba chiều đại khác nhau. Vị thứ nhất là ông Phúc , trong cuộc đời của Ông sống trong sự liêm khiết và trong sáng, cuộc đời cũng không có nhiều của cải vật chất nhưng con cháu đông đúc đề huề, không ai nhiều con cháu bằng ông, ông chết trong niềm hạnh Phúc  con cháu, đặc biệt là được ra đi cùng lúc với người vợ theo mình cả trăm năm. Có một cuộc đời của vị thừa tướng khác là ông Lộc, trong cuộc đời vị này, lấy tiền tài danh vọng làm mục đích sống, nhờ vậy ông có rất nhiều tiền, không ai nhiều tiền bằng ông, nhưng trong cuộc đời ông lại không có đích tôn để nối dõi, cũng vì lẽ đó đâm ra lâm bệnh mà chết. Ông Thọ lấy mục đích lấy âm bổ dương, quan điểm làm quan của ông là phải có Lộc do vua ban do vậy ông cố gắng làm hài lòng vua và được ban thưởng, tiền đó ông lại cưới thê thiếp trẻ đẹp, không ai nhiều thê thiếp bằng ông, sau này ông Thọ125 tuổi mới rời trần thế. Rước tượng Phúc  Lộc Thọ về để mong ước viên mãn hết cuộc đời.

Ý nghĩa phong thủy của Phúc  Lộc Thọ

Ý nghĩa phong thủy của Phúc  Lộc Thọ như tên gọi, đó là mang về cho gia chủ sự hạnh Phúc , tài Lộc, và sức khỏe, tuổi Thọ bền vững.

Vị trí đặt tượng Phúc  Lộc Thọ

Đối với việc đặt tượng Tam Đa Phúc  Lộc Thọ chúng ta cần chú ý các điểm như sau, đầu tiên là vị trí đặt, thứ hai là hướng đặt, thứ ba là những lưu ý khi đặt tượng Phúc  Lộc Thọ. Đầu tiên là vị trí chúng ta nên đặt tượng Phúc  Lộc Thọ ở sau bức tường của cửa chính, về hướng là hướng quay mặt vào trong nhà để Phúc  Lộc Thọ được mang về nhà. Thứ ba là khi đặt thì lưu ý đặt tại vị trí cao hơn mặt đất 1m và tránh những nơi phạm phải bất kính như phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng ngủ riêng tư, phòng ăn. Chú ý ba ông Phúc  Lộc Thọ nên đặt ngang bằng nhau không ai cao hơn hay thấp hơn để gia chủ nhận được tất cả đề huề chứ không phải được điều này mất đi thứ khác.

Chất liệu gỗ Mun Hoa

Hẳn các quý vị đã tìm hiểu về những vật phẩm phong thủy thì sẽ rất rành về các loại gỗ. Gỗ Mun Hoa là một loại gỗ quý, được xếp vào nhóm 1, là nhóm những loại gỗ quý hiếm tại Việt Nam, không chỉ Việt Nam mà trên Thế Giới gỗ Mun được săn lùng, để chế tạo ra những sản phẩm cao cấp, ở nước ngoài gỗ Mun thường được dùng để làm phím đàn Piano vì độ cứng và đanh trắc của gỗ. Gỗ Mun Hoa của Việt Nam thậm trí còn cứng và đanh trắc hơn cả loại gỗ Mun đó. Hơn nữa có một điều gọi là gỗ Mun Hoa chính là hoa văn xuất hiện trên bề mặt của bức tượng hay vật phẩm phong thủy được làm từ gỗ Mun Hoa, được tạo ra từ sự hòa quyện của ba loại vân, vân trắng, vân vàng và vân đen tạo lên một bức tranh Hoa rất đẹp. Hơn nữa trong phong thủy gỗ Mun Hoa rất có ý nghĩa.

Bảo Quản

Tượng gỗ Phúc  Lộc Thọ được làm bằng gỗ quý Mun Hoa nhưng việc bảo quản không mất công sức quá nhiều, quý khách chỉ cần khi đặt tượng thì nên tránh những nơi có quá nhiều độ ẩm sẽ làm mốc tượng, tránh những nơi nắng gắt chiếu vào để tránh làm nứt tượng. Thường xuyên lau để giúp tượng Phúc  Lộc Thọ luôn sáng đẹp lại giúp chứng cho lòng thành kính của gia chủ.

Trên đây là  các thông tin sản phẩm tượng Tam Đa Phúc  Lộc Thọ được làm bằng gỗ Mun Hoa, Phố Đồ Gỗ hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong sự lựa chọn sản phẩm, Kính chúc quý khách chọn được bức tượng Phúc  Lộc Thọ như ý.