Tượng Tam Đa gỗ Hương – gỗ Hương trạm khắc tinh xảo – 70x25x22cm

| Loại gỗ: gỗ Hương
16,500,000 đ
Ngày nay những nhà làm ăn kinh doanh, muốn thuận buồm suôi gió thì thường hay chưng tượng Tam Đa trong nhà, cửa hàng, văn phòng làm việc. Người ta tin rằng, có tượng Tam Đa trong nhà thì có thể nhận được Đa Phúc, Đa Lộc, Đa Thọ. Ba ông Phúc Lộc Thọ luôn đi với nhau không tách rời, đó cũng là điều ước muốn của tất thảy mọi người mong muốn một cuộc sống an nhiên, toàn vẹn.
| Kích thước: 70x25x22cm
Gọi 0983.383.383 để được trợ giúp

Ngày nay những nhà làm ăn kinh doanh, muốn thuận buồm suôi gió thì thường hay chưng tượng Tam Đa trong nhà, cửa hàng, văn phòng làm việc. Người ta tin rằng, có tượng Tam Đa trong nhà thì có thể nhận được Đa Phúc, Đa Lộc, Đa Thọ. Ba ông Phúc Lộc Thọ luôn đi với nhau không tách rời, đó cũng là điều ước muốn của tất thảy mọi người mong muốn một cuộc sống an nhiên, toàn vẹn.

Chất liệu gỗ Hương

Tượng Tam Đa lần kỳ này Phố Đồ Gỗ xin giới thiệu tới quý khách được làm bằng gỗ Hương, một loại gỗ quý nằm trong xếp hạng nhóm 1, những loại gỗ quý của nhà nước. Gỗ Hương chúng ta chỉ thấy trong những sản phẩm thủ công, mỹ nghệ cao cấp, những vật phẩm phong thủy, tâm linh, chứ ít khi thấy ở những sản phẩm bình dân. Cũng do đặc tính của gỗ Hương mà được giới nghệ nhân yêu thích, về chất gỗ dầy, trắc và cứng, lại có tinh dầu tự nhiên vừa là thoảng hương mộc lại có thể tránh mối mọt tự nhiên. Về thẩm mỹ, những vân gỗ của Hương thường nổi rõ lớn, và có chiều sâu. Do có những đặc tính đó nên được ưa chuộng chỉ trong những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, lại bền và đẹp lâu dài. Ngoài ra Phố Đồ Gỗ đã sơn thêm lớp sơn ngoài bằng sơi PU có tác dụng bảo vệ tránh khỏi những điều kiện tự nhiên xấu và giúp tượng bóng, thẩm mỹ hơn.

Ý nghĩa phong thủy tượng Tam Đa

Tam Đa – Phúc Lộc Thọ với ý nghĩa là niềm mong ước của con người hướng tới một một cuộc sống an nhiên, bền vững. Tượng ông Phúc tượng trưng cho sự hạnh Phúc, ông Phúc trong sự tích được con cháu đề huề, đến chết cũng được nhắm mắt xuôi tay cùng người vợ đầu bạc răng long của mình. Tượng ông Lộc tượng trưng cho của cải, tài vận, làm ăn tiến tới, tượng ông Thọ tượng trưng cho sự trường Thọ, sống lâu tới 125 tuổi như trong sự tích của ông Thọ. Đó là ba điều được coi là toàn vẹn trong cuộc sống của một con người, đúng ra là ước mơ của tất cả mọi người bởi trong cuộc sống này người được cái này thường sẽ mất đi cái khác.

Trong phong thủy, đặt tượng Tam Đa trong nhà, văn phòng, cửa hàng giúp cho cuộc sống của gia chủ nhận được Phúc như đông hải, tài Lộc viên mãn, Thọ như non sơn.

Vị trí đặt tượng Tam Đa

Việc chưng, thờ cúng bất cứ vật phẩm phong thủy, tâm linh nào đều phải tuân theo luật phong thủy, tâm linh. Tránh đặt tùy tiện để sao cho vừa nhận được hiệu hứng phong thủy, lại không làm mất đi hiệu quả, không rước họa vào thân. Việc đặt tượng Tam Đa cũng tương tự.

Tượng Tam Đa nên được đặt tại vị trí 2 bên bức tường của cửa chính ( cửa lưu thông khí chất của cả nhà), với hướng mặt của ba ông vào trong nhà từ đó giúp hút Phúc, Lộc, Thọ vào nhà. Khi đặt tượng Tam Đa nên đặt ba ông ở vị trí bằng nhau, không ông nào cao hay thấp hơn ông nào để nhận được tất cả ý nghĩa phong thủy đề huề. Ở ngoài cùng bên trái là ông Lộc, ngoài cùng bên phải là ông Thọ, ở giữa là ông Phúc.

Tránh những vị trí có ý nghĩa bất kính, như nơi gầm cầu thang mọi người thường đi lại phía trên, nơi phòng vệ sinh, nơi sinh hoạt rất riêng tư như phòng ngủ, không đặt tượng Tam Đa trực tiếp xuống sàn nhà mà hãy đặt ở vị trí cao hơn sàn nhà 1m và là nơi trang trọng trong nhà.

Bảo quản

Tượng Tam Đa được làm bằng gỗ Hương, lại được Phố Đồ Gỗ sơn bảo vệ ở ngoài nên tượng sẽ rất bền vững, quý khách chỉ cần lưu ý tránh nhữ’ng vị trí không hợp phong thủy và độ ẩm cao hay ánh nắng trực tiếp để giúp tượng không bị mốc, bị nứt. Thường xuyên  lau để tượng không bám bụi và cũng thể hiện thành tâm của gia chủ.

Trên đây là  các thông tin sản phẩm tượng Tam Đa được làm bằng gỗ Hương, Phố Đồ Gỗ hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong sự lựa chọn sản phẩm, Kính chúc quý khách chọn được bức tượng Tam Đa như ý.