Tượng Phúc Lộc Thọ - Gỗ Hương – kích thước 40x15x14cm

| Loại gỗ: gỗ Hương
4,500,000 đ
Có rất nhiều tượng khác nhau để bài trí trong nhà, và mỗi loại tượng lại mang một ý nghĩa  khác  nhau, tượng thì mang ý nghĩa về phong thùy, tượng để thờ cúng lại mang ý nghĩa tâm linh, có loại thì tượng gỗ thì mang cả hai ý nghĩa cả phong thủy, cả tâm linh. Mỗi người sẽ chọn cho mình một vị thần, vị phật... mà mình mến mộ cũng như yêu thích hoặc là có nhiều lý do khác nhau để thờ cúng.
| Kích thước: 40x15x14cm
Gọi 0983.383.383 để được trợ giúp

Có rất nhiều tượng khác nhau để bài trí trong nhà, và mỗi loại tượng lại mang một ý nghĩa  khác  nhau, tượng thì mang ý nghĩa về phong thùy, tượng để thờ cúng lại mang ý nghĩa tâm linh, có loại thì tượng gỗ thì mang cả hai ý nghĩa cả phong thủy, cả tâm linh. Mỗi người sẽ chọn cho mình một vị thần, vị phật... mà mình mến mộ cũng như yêu thích hoặc là có nhiều lý do khác nhau để thờ cúng. Ngày hôm nay Phố Đồ Gỗ xin giới thiệu, tượng tả 3 ông thần rất được nhiều người ưa chuộng và tìm cách rước về để hy vọng nhận được hạnh phúc, tài lộc và trường thọ. Đó là tượng Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là tượng Tam Đa.

Vị trí đặt tượng Phúc Lộc Thọ

Để nhận được ý nghĩa phong thủy trọn vẹn, dù là bất cứ vật phẩm phong thủy nào thì chúng ta đều nên tuân thủ các quy tắc trong phong thủy, để nhận được ý nghĩa đầy đủ trọn vẹn nhất. Về vị trí, thì chúng ta nên đặt tượng Phúc Lộc Thọ ở hai bên bức tường của cửa chính, phòng khác, phòng làm việc hay văn phòng, để từ đó mang được tài lộc từ Khí Môn trong nhà vào. Về hướng thì nên hướng vào trong để mang tài lộc về chứ không đẩy mất khí tài lộc đi. Khi đặt tượng Phúc Lộc Thọ chúng ta nên lưu ý tránh các vị trí  như phòng vệ sinh, dưới gầm cầu thang để tránh mạo phạm tới ba vị, tránh nữa là nơi phòng ngủ hoặc tùy tiện ở dưới mặt đất, nên đặt tượng cao 1m để nhận được ý nghĩa phong thủy cao nhất.

Khi rước tượng Phúc Lộc Thọ về trước khi thì cúng thì nên đặt tấm vải đỏ che ba ông lại, và đợi làm lễ khai quang, sau khi khai quang xong tượng mới có nhiều tác dụng chứ không chỉ giống đồ trang trí.

Chất liệu gỗ Hương tạc tượng Phúc Lộc Thọ

Các đặc tính của gỗ Hương làm cho loại gỗ này cao cấp. Những đặc tính đó là gỗ cứng, trọng lượng lớn và đanh nhưng dễ dàng chế tác, lại tránh được mối mọt tự nhiên do có tinh dầu, mà chính tinh dầu cũng làm thoảng hương mộc dễ chịu cho gia đình. Vân của gỗ Hương được giới chuyên môn đánh giá là to, và rất có chiều sâu. Vì thế mà nhà nước xếp hạng gỗ Hương vào nhóm 1 là nhóm những loại gỗ quý của Việt Nam.

Ý nghĩa của tượng Phúc Lộc Thọ

Về ý nghĩa của tượng của ba ông Phúc  Lộc Thọ chủ về mang cho gia chủ sự hạnh phúc của ông Phúc, tiền của lộc lá của ông Lộc, sức khỏe tốt, trường thọ như non nước của ông Thọ. Hơn nữa ba ông mang nguyên khí của Lục Bạch Kim đem lại khí tốt cho gia chủ.

Bảo quản

Quý khách lưu ý khi bài trí tượng Púc Lộc Thọ trong nhà nên bài trí tại những vị trí tránh đươc ánh nắng trực tiếp vì điều này có thể gây nứt tượng, tránh nơi có nhiều độ ẩm để tránh gây mốc tượng, thường xuyên lau giúp tượng sáng bóng cũng là để hiện lòng thành tâm của mình.

Trên đây là  các thông tin sản phẩm tượng Tam Đa được làm bằng gỗ Hương, Phố Đồ Gỗ hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong sự lựa chọn sản phẩm, Kính chúc quý khách chọn được bức tượng Tam Đa như ý.