Tượng gỗ Quan Công trấn ải - gỗ Hương - 82x32x24cm

| Loại gỗ: gỗ Hương
9,500,000 đ
Gỗ Hương chỉ được sử dụng trong ngành chế biến những sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp như bàn ghế, sập, tủ gỗ đặc biệt là những vật phẩm phong thủy bởi chính gỗ Hương đã là một loại gỗ quý. Nằm trong bảng xếp hạng nhóm gỗ quý loại 1 của nước ta, cùng nhóm với gỗ Mun quý hiếm và đắt đỏ. Gỗ Hương có đặc tính thanh gỗ rất khô, ngoài ra lại còn cứng cáp và thoảng ra mùi thơm dễ chịu, lại dễ chế tác hơn gỗ Mun tuy nhiên do cũng là loại gỗ cứng nên được ưa chuộng để tạo ra các vật phẩm phong thủy có độ khó cao như tượng gỗ Quan Công trấn trạch.
| Kích thước: 82x32x24cm
Gọi 0983.383.383 để được trợ giúp

Chất liệu gỗ Hương chế tác tượng gỗ Quan Công trấn trạch

Gỗ Hương chỉ được sử dụng trong ngành chế biến những sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp như bàn ghế, sập, tủ gỗ đặc biệt là những vật phẩm phong thủy bởi chính gỗ Hương đã là một loại gỗ quý. Nằm trong bảng xếp hạng nhóm gỗ quý loại 1 của nước ta, cùng nhóm với gỗ Mun quý hiếm và đắt đỏ. Gỗ Hương có đặc tính thanh gỗ rất khô, ngoài ra lại còn cứng cáp và thoảng ra mùi thơm dễ chịu, lại dễ chế tác hơn gỗ Mun tuy nhiên do cũng là loại gỗ cứng nên được ưa chuộng để tạo ra các vật phẩm phong thủy có độ khó cao như tượng gỗ Quan Công trấn trạch. Từ đó các nghệ nhân của Phố Đồ Gỗ hoàn toàn dễ dàng thổi hồn vào tác phẩm làm cho tác phẩm có giá trị thẩm mỹ, giá trị trong phong thủy cao.

Những loại tượng Quan Công phổ biến hiện nay

Ngoài bức tượng Quan Công trấn ải chúng ta đang bàn đến, thì Phố Đồ Gỗ xin cũng cấp hai loại tượng cũng phổ biến hiện nay đó là tượng Quan Công Đọc Sách và tượng Quan Công cưỡi ngựa.

Vị trí đặt tượng Quan Công được làm  bằng gỗ Hương

Theo sát chiều dài lịch sử Trung Quốc cho tới ngày nay, tượng gỗ Quan Công rất được ưa chuộng và chọn về thờ cúng, cũng phần vì hâm mộ Võ Thánh, phần khác là hy vọng Ngài sẽ ra tay tương trợ cho gia đình, tránh khỏi những tai ương trong cuộc sống. Phố Đồ Gỗ xin điểm các ý nghĩa phong thủy chính của tượng Quan Công trấn trạch.

Ý nghĩa lớn nhất của tượng Quan Công trong phong thủy là trấn trạch để bảo vệ và giúp gia đình trở lên hòa thuận.

Đặt tại vị trí có sao xấu chiếu vào sẽ hóa giải được những nguồn năng lượng xấu từ đó sinh khí tốt được lưu thông trong nhà. Đặc biệt đối với những vị đang làm trong môi trường chính trị, lại đang là quan chức hoặc là những nhà dẫn dắt doanh nghiệp thì nên đặt tượng Quan Công phía sau bàn làm việc, để giúp cho con đường công danh, sự nghiệp, thăng tiến và tránh được bọn tiểu nhân tìm cách hãm hại, lại nâng tầm bản thân với cấp dưới, mọi sự thuận vô cùng.

Ý nghĩa phong thủy của tượng Quan Công

Trong phong thủy, người ta tin rằng, tượng Quan Công có thần thái càng dữ dằn thì lại càng có sức mạnh to lớn. Hơn nữa  từ xa xưa Quan Công luôn là người rất hào hiệp, luôn ra tay tương trợ, cứu giúp những người dân bị áp bức bóc lột. Do đó có tượng Quan Công trong nhà luôn mang ý nghĩa bảo vệ, người được bảo vệ chính là các thành viên trong gia đình. Người trụ cột sẽ được Ngài ban cho tài vận, vững bước trên đường công danh. Tượng Quan Công cũng giúp trấn trạch nhà cửa, đánh đuổi tà mà ngoại dạo xâm nhập vào trong nhà, hóa giải những địa thế có sao xấu chiếu vào.

Bảo Quản

Đối với tượng gỗ Quan Công được làm bằng gỗ Hương thì quý khách nên thường xuyên lau để cho tượng luôn sạch sẽ sáng bóng. Khi đặt tượng nên chú ý đặt tại nơi không có quá nhiều độ ẩm để tránh ẩm mốc, cũng không đặt tại nơi có ánh nắng chiếu thẳng trực tiếp vào tượng điều này gây ra nứt tượng. Việc bảo quản cũng là thể hiện lòng thành tâm của gia chủ khi thờ cúng Quan Công.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm tượng Quan Công được làm bằng gỗ Hương, hi vọng sẽ giúp quý khách trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình Phố Đồ Gỗ kính chúc quý khách sẽ chọn được sản phẩm như ý.