Giới thiệu công ty Phố Đồ Gỗ

admin
03/01/2019

Phố Đồ Gỗ là một dự án thương mại trực thuộc Công ty TNHH Bảo Anh Việt Nam. Mã số thuế: 0107369713

Phố Đồ Gỗ là tổ chức kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ trang trí nhà cửa như tượng gỗ, tranh gỗ, lục bình gỗ, đồng hồ gỗ. Với sứ mệnh trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về các sản phẩm đồ gỗ trang trí nhà cửa.

Mong muốn duy nhất của Phố Đồ Gỗ là có thể giúp được thật nhiều người Việt có thể sống trong không gian đẹp và có phong thủy tốt. Phong Thủy đã được khoa học chứng minh là có thể cải thiện sức khỏe và cuộc sống của con người. Phong Thủy giờ đây không chỉ là vấn đề tâm linh nữa mà nó là hiện thực. Sống trong không gian có phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ có được sức khỏe tốt, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

 

Phố Đồ Gỗ đã tìm cho mình những người đồng hành thật sự đam mê và dày dặn kinh nghiệm về gỗ. Phố Đồ Gỗ có những nghệ nhân có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề mộc, có những nhân viên tư vấn có kiến thức về gỗ, có kiến thức về phong thủy, có thể tư vấn mọi thắc mắc của quý khách. 

Lựa chọn Phố Đồ Gỗ là lựa chọn doanh nghiệp bán hàng có tâm và có tầm. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm tốt và đúng chủng loại gỗ. Nếu quý khách phát hiện sản phẩm không đúng loại gỗ, sản phẩm chất lượng kém chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại cho quý hàng. Phố Đồ Gỗ hiểu là: Nếu làm người mà không có chữ Tín thì sẽ không thể làm được việc gì cả. Vì vậy, Phố Đồ Gỗ luôn đặt chữ Tín lên trên cùng. 

 

Hãy lựa chọn Phố Đồ Gỗ nếu quý khách cần một đơn vị cung cấp sản phẩm gỗ uy tín, trung thực, sản phẩm tốt và chất lượng.

Phố Đồ Gỗ xin cảm ơn