Đức Phật Di Lặc kéo bao tiền nhỏ để ô tô - gỗ Hoàng Dương

| Loại gỗ: gỗ Hoàng Dương
1,500,000 đ
Loại nhỏ: cao 6cm dài 14.5cm dầy 3.5cm. Giá bán 1.500.000đ Loại to: cao 7.5cm dài 18cm dầy 4.5cm. Giá bán 2.200.000đ
| Kích thước:
Gọi 0983.383.383 để được trợ giúp

Loại nhỏ: cao 6cm dài 14.5cm dầy 3.5cm. Giá bán 1.500.000đ

Loại to: cao 7.5cm dài 18cm dầy 4.5cm. Giá bán 2.200.000đ

Ngoài biểu tượng niềm vui và hạnh phúc thì tượng gỗ Đức Phật Di Lặc còn mang những ý nghĩa phong thủy khác, có thể là tài vận, cũng có khi là công danh. Tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà những Phật tử rước Ngài Về để thờ cúng sẽ cầu mong Ngài phù hộ và che chở theo điều đang mong ước,

Chất liệu gỗ Hoàng Dương

Loại gỗ này có nguồn gốc ở Tây Âu và Nam Âu, Châu Á, Châu Phi. Gỗ Hoàng Dương được các nghệ nhân chạm khắc gỗ săn lùng và tìm kiếm vì có mùi thơm dịu nhẹ, được cho là liều thuốc giữ cho tinh thần thoải mái, giảm stress. Chất gỗ cứng, chắc, nặng và mịn nên rất được ưa chuộng trong việc chế tác ra những sản phẩm cao cấp có độ tinh xảo cao và những vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh.

Trong phong thủy gỗ Hoàng Dương có tác dụng chấn phong thủy, được tin là sẽ mang lại những may mắn và tài lộc cho gia chủ. Mùi Hương của bức tượng Bồ Tát Di Lặc kéo bao tiền làm bằng gỗ Hoàng Dương khi để trong xe ôtô thì sẽ giúp khử bớt những mùi của xe, tạo cho những người ngồi trong xe một cảm giác thư thái, thoải mái.

Ý nghĩa phong thủy của tượng Phật cười kéo bao tiền nhỏ đặt xe ôtô

Với tượng Di Lặc đặt trong xe ôtô mang lại ý nghĩa phong thủy là sự chở che tránh khỏi mọi tai ương trên đường đi hơn nữa hình tượng Ngài kéo bao tiền, mang ý nghĩa về công danh và tài vận. Trên lưng Ngài là cành đào tiên có treo bình hồ lô, đó chính là biểu tượng của sự trường tồn về tuổi tác cũng như có sức khỏe viên mãn.

Theo truyền thuyết thì biểu tượng của đức Phật Di Lặc là niềm vui và hạnh phúc an nhiên, tuy nhiên để có được nụ cười sảng khoái như đức Phật Di Lặc thì chúng ta cần phải có cái bụng lớn như của Ngài để chứa đựng và tha thứ cho mình, tha thứ cho người, từ đó tâm mới nhẹ nhàng, mà tâm nhẹ thì lòng cũng an nhiên và nụ cười cũng sảng khoái, hoan hỷ một cách bất diệt.

Vị trí đất bức tượng Phật Di Lặc nhỏ kéo bao tiền trên xe ô tô

Thường thường chúng ta đặt tượng Ngài lên táp - lô của xe bởi vì nơi này là một nơi vững chãi với vị trí cao, hơn nữa nằm phía trước của xe, khi đặt tượng thì nên hướng về phía có thể bao quát được các thành viên trong xe, để từ đó Ngài sẽ che chở cho những chuyến đi của chúng ta trở nên an toàn và yên bình. Cũng là gom góp những tài lộc và may mắn ở trên hành trình để dành cho gia chủ có lòng thành tâm.

Khi đã đặt tượng Di Lặc nhỏ kéo bao tiền được làm bằng gỗ Hoàng Dương thì hãy có trong lòng sự  thành tâm, niệm Phật trước mỗi chuyến đi. Nếu có điều kiện thì trước khi rước tượng Ngài lên xe, hãy đến chùa nhờ những vị hòa thượng làm lễ bình an trước rồi mới đặt tượng Ngài lên.


Vị trí không tốt trên xe ô tô khi đặt tượng Phật Cười nhỏ

Chúng ta không nên để tượng Ngài vào những nơi có nguồn khí thấp và những nơi kém vững chãi ở trên xe. Đặc biệt tránh đặt tượng Ngài ở dưới sàn xe vì điều này mang ý nghĩa bất kính cũng không nên đặt ở trên ghế hay ở phía sau xe. Càng không được nhốt Ngài trong cốp xe nếu không muốn rước họa vào thân.

Bảo quản

Với bức tượng Di Lặc nhỏ được làm bằng gỗ Hoàng Dương thơm đã được đặt trên ôtô cũng là một nơi sạch sẽ nên việc bảo quản cũng không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần chủ xe luôn thành tâm thường xuyên vệ sinh bằng cách lau chùi sao cho bức tượng luôn sạch sẽ là được.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm tượng Di Lặc kéo bao để xe ô tô được làm bằng gỗ Hoàng Dương hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách xong việc lựa chọn những bức tượng ưng ý phù hợp với hoàn cảnh của mình.